Tư vấn hỗ trợ

0792 352 699

Chính Sách Bảo Hành

I - Mục đích

Nhằm bảo vệ quyền lợi của khách hàng trong việc sử dụng các sản phẩm mua tại Điện Máy Sáng Hường, cũng như đảm bảo hàng hóa của cửa hàng không bị suy giảm giá trị khi phát sinh sự cố phải thực hiện bảo hành.

II - Quy Định Bảo Hành:

 1.  Các sản phẩm được bảo hành sửa chữa, hoặc thay thế miễn phí trong thời hạn bảo hành của sản phẩm nếu sản phẩm bị lỗi, theo chính sách bảo hành của hãng sản xuất cũng như của cửa hàng.
 2. Để yêu cầu bảo hành sản phẩm, Quý khách mang theo sản phẩm và giấy tờ liên quan bảo hành tới cửa hàng.
 3. Lưu ý: Khách hàng sẽ chịu trách nhiệm chi phí vận chuyển sản phẩm của mình tới cửa hàng. 
 4. Quý khách đến bảo hành vào các buổi chiều háng ngày trong tuần.

 III - Phạm Vi

Được áp dụng với tất cả sản phẩm của khách hàng khi mua sắm tại Điện Máy Sáng Hường mà không vi phạm điều kiện và chính sách bảo hành của cửa hàng.

IV - Cam Kết Về Chính Sách Bảo Hành

 1. Tất cả các sản phẩm Điện tử, Điện lạnh, Đồ Gia dụng, sẽ được bảo hành theo đúng các quy định, chính sách chung của các Nhà Phân Phối cũng như của Điện Máy Sáng Hường.
 2. Trường hợp lý do nào đó mà các Nhà Phân Phối chậm trả hàng đã xử lý cho quý khách thì cửa hàng sẽ có trách nhiệm kiểm tra, cập nhật thông tin về tình trạng xử lý, thúc giục, đàm phán với các Nhà Phân Phối để hỗ trợ khách hàng.

V - Trong Một Số Tình Huống Đặc Biệt, Khách Hàng Sẽ Được Áp Dụng Một Số Chính Sách Sau:

 1. Các nhà Phân Phối có thể phối hợp với cửa hàng xuất mượn hàng cho Quý khách (nếu cửa hàng có sẵn hàng cho mượn). 
 2.  Sản phẩm sau khi gửi Nhà Phân Phối có thể được trả sang một sản phẩm cùng loại tương đương hoặc mới hơn chứ không phải chính xác cái ban đầu khách hàng gửi.
 3.  Trường hợp sản phẩm hỏng của Quý khách không thể sửa chữa được mà không còn trên thị trường thì cửa hàng sẽ đổi cho quý khách sản phẩm khác hoàn toàn tương đương với sản phẩm cũ nhưng ở tình trạng hoạt động tốt.
 4. Trường hợp quý khách chưa ưng ý với sản phẩm thay thế tương đương thì cửa hàng sẽ làm việc với Nhà Phân Phối để có thể nhập lại theo giá quy định của Nhà Phân Phối, hoặc thỏa thuận của cả hai bên hoặc theo giá thị trường của thiết bị tương đương.

VI - Sản Phẩm Được Chấp Nhận Bảo Hành

 1. Thẻ bảo hành phải còn nguyên vẹn, không được tẩy xoá, sửa đổi và điền đầy đủ thông tin yêu cầu. 
 2. Tem bảo hành phải còn nguyên vẹn, không bị dán chồng bởi tem khác.
 3. Sản phẩm được chấp nhận bảo hành khi còn nằm trong thời gian bảo hành.
 4.  Sản phẩm hư hỏng do lỗi từ nhà sản xuất.
 5. Việc bảo hành không bao gồm vỏ thùng và các phụ kiện đi kèm với sản phẩm

VII. Trường Hợp Sản Phẩm Không Được Bảo Hành 

 1. Hư hỏng do hoả hoạn thiên tai, ngập lụt, sét đánh, cháy nổ , rơi vỡ trầy xước .
 2. Sản phẩm bị mất tem niêm phong, không có tem bảo hành của cửa hàng hoặc đã sửa chữa nơi khác ngoài trung tâm bảo hành của Điện Máy Sáng Hường
 3. Khách hàng tự ý tháo sản phẩm, tự sửa chữa.

Trên đây là nội dung về chính sách bảo hành sản phẩm của  Điện Máy Sáng Hường, cảm ơn đến tất cả các khách hàng bấy lâu nay đã tin tưởng và ủng hộ Điện Máy Sáng Hường, rất mong tiếp tục nhận được sự cộng tác và ủng hộ nhiều hơn của quý khách! Kính chúc sức khoẻ, Trân trọng kính chào.

Danh mục
Danh sách so sánh

Giỏ hàng

Liên hệ qua Zalo