Tư vấn hỗ trợ

0792 352 699

Ý Nghĩa Phím Bấm & Cách Sử Dụng Điều Khiển Điều Hoà Gree

Giống với nhiều thương hiệu điều hòa khác trên thị trường, điều hòa Gree cũng có nhiều mẫu mã, do đó những chiếc điều khiển của chúng cũng khá đa dạng. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chỉ tập trung nói về cách sử dụng loại điều khiển điều hòa Gree thông dụng nhất. Hãy cùng tìm hiểu về vấn đề này qua những chia sẻ dưới đây của dienmaysanghuong.com.

 

Nút ON/OFF: Bật/tắt nguồn điều hoà

Nút MODE: Nút điều chỉnh các chế độ của máy. Nhấn nút này để thay đổi các chế độ làm việc của máy theo trình tự sau.

Chế độ AUTO (tự động):

màn hình hiển thị tương ứng với biểu tượng mũi tên hình tam giác khép kín. Ở chế độ này, máy sẽ tự điều chỉnh nhiệt độ và tốc độ quạt gió.

Chế độ COOL (làm mát):

 Màn hình hiển thị tương ứng với biểu tượng hoa thị .

Chế độ DRY (làm khô):

Màn hình hiển thị tương ứng với biểu tượng giọt nước Hơi ẩm trong phòng sẽ được hút bớt giúp cho không gian được khô ráo, thoáng mát hơn.

Chế độ FAN (quạt):

 Màn hình hiển thị tương ứng với biểu tượng cánh quạt. Lúc này điều hoà không làm việc ở chế độ lạnh mà chỉ làm việc như máy quạt thông thường thôi.

TURBO : chế độ làm lạnh nhanh

Tính năng này đặc biệt hữu ích vào những ngày thời tiết oi nóng. Nếu bạn muốn nhanh chóng cảm nhận được luồng gió mát khi đi từ ngoài vào, bạn hãy thực hiện như sau:

Bước 1: Nhấn nút MODE rồi chọn chế độ COOL.

Bước 2: Nhấn nút TURBO.

Lúc này, máy lạnh sẽ nhanh chóng làm mát căn phòng. Ngay sau khi căn phòng được làm mát ở nhiệt độ cài đặt, tính năng này sẽ tự động ngắt để tiết kiệm điện năng hiệu quả nhất.

 

Danh mục
Danh sách so sánh

Giỏ hàng

Liên hệ qua Zalo